Tối ngày 6/1/2023, tại trung tâm sinh thái V-Eco (Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm), toàn thể anh chị em cô bác thuộc đại gia đình VILAPA FAMILY đã quy tụ đông đủ tại bữa tiệc âm thanh ánh sáng lớn nhất năm 2023 – Đêm tiệc Tất Niên với chủ đề Dare to dream.

Ước mơ vốn là thứ viển vông, nhưng lại là một phần bản chất của con người. Ngày bé chúng ta thường viển vông rất nhiều, nhưng khi lớn lên yếu tố đó bớt lại, mà chuyển hóa thành những mong muốn thực tế trong cuộc sống, hay còn gọi là “ước muốn”. Thế nhưng những yếu tố viển vông đó vẫn không bị mất đi mà tàng ẩn trong tiềm thức. Hãy đánh thức nó để những ước muốn thực tế có thêm cảm xúc và động lực, để những ước muốn được hiện thực hoá trong cuộc đời của bạn. Đó cũng là thông điệp của chủ đề đêm Tất niên Vilapa 2023.

 

Không gian ấm áp tại đêm Year End Party Vilapa.

Đêm tiệc là dịp để các thành viên cùng chào đón năm mới và ngồi bên nhau hàn huyên lại một năm cũ đã qua. Năm nay đặc biệt được BTC đầu tư công phu trong việc xây dựng chương trình, vì đã 2 năm kể từ dịch Covid, mọi người mới có cơ hội tham dự dịp đoàn viên trọng đại này. Lấy ý tưởng từ không gian đồi thông ngoài trời, kết hợp với lửa trại và tiệc BBQ, cùng các tiết mục văn nghệ đa dạng được đầu tư công phu của các tài năng Vilapa, đêm tiệc diễn ra đầy cảm xúc trong không khí vừa chill, vừa gần gũi ấm áp.

 

BTC có mặt từ sớm để set up âm thanh ánh sáng.

 

Móc khoá kỉ niệm cho các thành viên được treo trên khung sân khấu.

 

BBQ cũng được đầu tư công phu bởi ban sự kiện và team cơ khí.

 

Từ khâu sơ chế, chế biến cũng do các thành viên “người nhà ta” làm từ A đến Z.

 

Hai MC trai tài gái sắc Đăng Hưng – Đào Hà

Đôi chén ly bôi.

 

Nổi lửa lên.

Nhà có nhiều nghệ sĩ.

Và nhiều mỹ nhân.

 

Đêm tiệc kết thúc trong niềm cảm xúc dâng trào.

Hẹn gặp lại tại Vilapa Year End Party 2023!

 

 

Trả lời