Để bắt đầu #Kinh_doanh_Online một sản phẩm nào đó, có phải bạn luôn lo lắng về việc:

– Không biết mình sẽ phải bắt đầu từ đâu?
– Kiến thức về sản phẩm chưa có?
– Kinh nghiệm bán hàng online cũng chưa từng?
– Trang cá nhân chưa nổi bật, chạy quảng cáo Fanpage thì tốn phí?
– Và trên hết, sản phẩm nhập về liệu có nguồn đầu ra để tiêu thụ hay phải ôm hàng tồn??

➡️ Tất cả những vấn đề nêu trên chỉ là một trong số rất ít những nỗi lo lắng của các bạn kinh doanh online. Nhưng lại là một số vấn đề chính mà các bạn luôn tự đặt câu hỏi !!

Thiết nghĩ các bạn nên yên tâm, đã là thời buổi 2018. Khi mà rất nhiều thương hiệu trên thị trường đã rất thành công nhờ kinh doanh Online, mạng xã hội, Facebook… Vậy tại sao bạn còn quá lo lắng mà chưa thử sức bắt đầu??

#PRIMARY không chỉ là một #Thương_hiệu_mỹ_phẩm #nổi_tiếng tại #Hàn_Quốc từ 5 năm trước. Mà nay đã lan rộng đi rất nhiều quốc gia trên Thế giới, trong đó Việt Nam vinh dự được chọn.

😊 Có thể chúng tôi đi sau rất nhiều thương hiệu có tiếng tại thị trường này. Nhưng vẫn tin rằng, bằng sự cam kết về chất lượng và hiệu quả đem đến cho người tiêu dùng, chúng tôi sẽ #chinh_phục được #thị_trường #Việt_Nam!!

🎯 Sẽ không nói suông với điều đó! Đội ngũ thành viên của Primary Việt Nam luôn cải tiến không ngừng để đưa ra những #chính_sách, hoạt động phù hợp để #hỗ_trợ các NPP làm việc cùng chúng tôi. Ngày nay, bạn được cung cấp mọi nguồn lực để bắt đầu #Kinh_doanh_cùng_Primary:
▫️ Trọn bộ tài liệu bao gồm: hình ảnh, bài viết sản phẩm, phản hồi của các khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm.
▫️ Đào tạo đầy đủ về kiến thức sản phẩm.
▫️ Chia sẻ, nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng, tuyển dụng và đào tạo đội nhóm.
▫️ Chăm sóc liên tục, tư vấn 24/7 xuyên suốt các hoạt động của bạn từ lúc mới gia nhập cho đến khi bán được hàng mới thôi!
▫️ Và ngoài ra, Công ty luôn có chế độ lương, thưởng hợp lý, ưu đãi cao dành cho những thành viên, hệ thống xuất sắc.

Còn nhiều và rất nhiều những hoạt động đang được triển khai trong thời gian tới! Hãy cùng  #PrimaryVietNam , chúng ta đồng hành và phát triển Thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhé! 😊

Trong hình là  lãnh đạo Primary VietNam và VILAPA ký kế hợp đồng  hợp tác kinh doanh mỹ phẩm #Organic  #PrimaryVietNam .  VILPA rất vinh dự được cùng đồng hành để phát triển thương hiệu.

Trả lời