Trong văn phòng làm việc, cây xanh cung cấp cho bạn không chỉ giá trị thẩm mỹ, mà còn giúp mọi người có tinh thần sảng khoái, hưng phấn và giảm căng thẳng, từ đó nâng cao năng suất làm việc. Đặc biệt, theo phong thủy thì đặt cây xanh trong văn phòng sẽ đem lại cho chúng ta cảm hứng làm việc, sinh khí, cũng như may mắn.

Tháng 5 vừa qua, mỗi văn phòng của anh chị em Vilapa đều được chào đón một chậu cây hồ điệp mini, với cuộc vận động từ Boss như sau: Sau 3 tháng, phòng nào cây còn hoa thì sẽ trở thành phòng chiến thắng. Với chiếc thời tiết “khó ở” và độ “khó tính” của loại cây này nên từng chậu từng chậu lần lượt cứ thế say bye. Duy chỉ có một chậu cây đã ra hoa thành công rực rỡ và trở thành chậu cây vô địch.

 

Không ai khác, chúc mừng Phòng Hành Chính tầng 1 với chậu hoa vàng chói giữa nắng hè. Chắc hẳn phải có bí kíp gì đây! Chia sẻ từ Mrs. Doan, muốn cây ra hoa thì ace phải chịu khó dành thời gian chăm chút, nâng niu một chút, không nên để thường xuyên trong phòng điều hòa mà cho cây ra ngoài “tắm nắng”, cũng như tưới nước đều đặn.

Cũng giống như các sản phẩm trang trí khác, cây xanh hay cây cảnh văn phòng giúp không gian làm việc và nhà ở trở nên thu hút, mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Hi vọng các thành viên của Vilapa sẽ góp phần nhỏ bé để tạo ra một môi trường công sở xanh, sạch, đẹp.

Trả lời