41145024_250749605576363_3141246077072572416_o

 

DỰ ÁN MŨ CỐI AMUCOI

Mũ cối Name là một dự án kinh doanh độc lập của Vilapa cho sản phẩm mũ cối siêu cứng siêu bền đặc biệt.

Khác với các loại mũ cối đang có trên thị trường hiện này, Vilapa muốn mang tới cho khách hàng phiên bản mũ cối đặc biệt được làm bằng sợi vải carbon nén chặt không phải làm bằng nhựa hay cót ép như mũ thường. Do đó khả năng chịu lực của mũ cối rất tốt: đập không vỡ – không thấm nước – chống cháy cao.

Mũ có cấu tạo hình dáng bên ngoài không khác với những chiếc mũ cối khác với vành rộng, quai đeo bên dưới. Nhưng ngoài phần lõi cứng bên trong, mũ cối name còn bọc lót bên ngoài lớp vải xanh bền chắc, đẹp mắt, quai đeo làm bằng da vừa mềm vừa dai. Phía trong mũ có 4 dây phân tán lực rất đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ, đặc biệt làm cách nhiệt với thân mũ làm da đầu luôn dễ chịu

Mũ cối được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, dùng đội che năng mưa, dùng làm đồ bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng hoặc nông dân thường phải thực hiện nhiều công việc nặng nhọc. Trời nóng đội mũ vừa mát lại không bị nặng đầu, dù rằng độ cứng và chịu lực cực kì cao nhưng được làm từ chất liệu tiên tiến nên không hề gây nặng đầu như mũ bảo hiểm.

Hiện nay sản phẩm mũ cối name phiên bản siêu cứng siêu bền của Vilapa đã được phân phối cho rất nhiều các khách hàng đại lý trên cả nước và đã đến tay nhiều khách lẻ. Nếu có nhu cầu hợp tác kinh doanh về sản phẩm chất lượng này vui lòng liên hệ số trực tiếp Hotline:0866.22.34.66 hoặc qua thông tin liên hệ của vilapa.