DỰ ÁN MỸ PHẨM PRIMARY

Thương hiệu mỹ phẩm lên men xuất xứ từ Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm lên men độc đáo xuất xứ từ Hàn Quốc, Primary chú trọng phát triển những dòng mỹ phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da, tương hợp với nhiều loại da, ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

Primary vốn không được biết đến nhiều trên Internet và chưa có định vị trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Thêm vào đó, hệ thống Marketing và Sale tại Việt Nam còn hạn chế.

Vilapa hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạt truyền thông cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Từ đó giúp sản phẩm Primary bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Chị Lee Kyeong Hee – Giám đốc Primary chia sẻ: “Người tài là người biết sử dụng chất xám của người tài hơn mình. Do đó, thay vì một mình tự làm một đống công việc ngoài chuyên môn của mình để rồi “xôi hỏng bỏng không”, Primary đã có quyết định sáng suốt là sử dụng Phòng marketing outsource của Azmarketing để có thể tập trung vào sản xuất – thế mạnh của chính mình. Và chúng ta đã thấy 1 Primary như hiện nay…”

Primary là dự án giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lên men cao cấp đến từ Hàn Quốc. Trải qua quá trình chọn lọc gắt gao, chỉ lấy những gì tinh túy của thiên nhiên, do thiên nhiên ban tặng. Mỹ phẩm thiên nhiên lên men Primary là bản hòa tấu của các thành phần thiên nhiên tạo nên những sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như đậu nành, đậu đen, cúc la mã, nha đam, trà xanh, cây phỉ, chất nhầy ốc sên… Primary cung cấp trọn bộ sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da chuyên sâu nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm về dòng mỹ phẩm thiên nhiên lên men cao cấp, cùng làn da sáng mịn không tì vết.

Với mục tiêu hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về cái đẹp, Primary luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm an toàn, thân thiện và chất lượng.