Con người chính là tài sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp phát triển, vì vậy tại Vilapa chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với  nhiều chính sách chăm sóc, đãi ngộ  và nhiều  cơ hội phát triển để nhân viên có thể phát triển bản thân và an tâm cống hiến cho doanh nghiệp.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Vilapa đã xây dựng cho mình hệ thống phòng làm việc đạt chuẩn chất lượng cao, với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như từ các công ty lớn trong nước.

Song song với phát triển bộ máy doanh nghiệp, xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp thì vấn đề văn hóa công ty luôn được chú trọng. Đó là các chương trìn Teambuilding được tổ chức hàng tháng, là Bookshop, hay Lazy Day vào thức 7 hàng tuần. Hay những bữa tiệc sinh nhật đầm ấm bên đồng nghiệp chính là văn hóa giúp các thành viên trong công ty đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

Mỗi một nhân viên của Vilapa chính là 1 mắt xích không thể thiếu cho con tàu của doanh nghiệp, vì thế công bằng và công tâm cũng là một yếu tố luôn được đội ngũ ban lãnh đạo chú trọng. Mỗi nhân viên đều có cơ chế thưởng phạt rõ ràng, công minh.

Sự thành công của doanh nghiệp sẽ được xây dựng từ những viên gạch bé nhỏ ngày hôm nay, chúng tôi đã tạo ra một môi trường tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình, hãy đồng hành cùng Vilapa nhé.