Mỗi một con người từ khi sinh ra tới khi trưởng thành đều có những ước mơ cho riêng mình, thế nhưng không phải ai cũng thực hiện được những giấc mơ mà mình ấp ủ. “Bạn có ước mơ, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực” – Đó chính là mục đích ra đời của Global Dream. Global Dream ra đời không chỉ hiện thực hóa giấc mơ của mỗi người mà còn giúp gắn kết cộng đồng, giúp xã hội ngày càng phát triển bền vững.

Tầm nhìn

“Tạo ra một thiên đường trong mơ thông qua hoạt động hiện thực hóa giấc mơ con người.”

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh – phát triển mới mẻ bền vững, Global Dream phấn đấu trở thành hệ sinh thái hỗ trợ con người, tổ chức và doanh nghiệp thực hiện ước mơ hàng đầu Việt Nam.

Khi con người đã thực hiện được ước mơ của chính bản thân mình thì tư duy và trí tuệ sẽ ở một tầm cao mới, lúc đó họ sẽ quan tâm đến cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội cả về vật chất và tinh thần”.

Sứ mệnh

  • Xây dựng hệ thống hỗ trợ con người thực hiện hóa ước mơ của họ
  • Xây dựng hệ thống giúp con người khám phá ra năng lực tiềm ẩn của họ
  • Đào tạo ra những người có thể nhân bản hệ sinh thái.

Giá trị cốt lõi

  • Tin tưởng: Sự tin tưởng là nền móng của mối quan hệ bền vững giữa đối tác, khách hàng với Global Dream.
  • Chính trực: Liêm chính, trung thực trong mọi mối quan hệ, cách ứng xử và trong mọi giao dịch.
  • Đạo đức: Duy trì pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập
  • Sáng tạo: Sáng tạo là nguồn sống cho mọi lĩnh vực, sáng tạo khơi nguồn thành công, là đòn bẩy để phát triển. Global Dream luôn cố gắng nghiên cứu,tìm tòi để tạo ra những giá trị mới và khác biệt trong mỗi dịch vụ.

Global Dream luôn có sự đầu tư đúng mực trong việc cải tiến, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, giải pháp và quản lý chất lượng. Sự sáng tạo không ngừng giúp Global Dream nâng cao uy tín và khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực.

  • Đội ngũ: Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Global Dream là một khối thống nhất của những con người có cùng hoài bão, khát vọng. Với Global Dream, thành công là kết quả của quá trình làm việc miệt mài, nghiêm túc của cả tập thể.