Xây dựng hệ thống hỗ trợ con người hiện thực hóa ước mơ của họ!  

Đây thực sự là những gì chúng tôi đang làm hàng ngày.

 

Tại sao Vilapa lại làm điều này? 

Vì chúng tôi thấy quá nhiều người đang gặp khó khăn trong việc xác định mục tiêu của cuộc đời họ, đang chật vật trong việc theo đuổi ước mơ. Và bao nhiêu tài năng đã lãng phí cho một cuộc sống tầm thường, bao nhiêu ước mơ đã bị chôn vùi  trước thất bại. 

 

Chúng tôi sẽ làm gì? 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ họ giống như giúp đỡ 1 vận động viên leo núi!

Với những ai chưa tìm được đỉnh núi mà mình muốn đến, Vilapa sẽ trao cho họ những mục tiêu đầy cảm hứng, môi trường để cọ xát và 1 người huấn luyện tuyệt vời giúp cho họ tìm được hướng đi của chính mình. Chúng tôi ứng dụng hệ thống huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới ActionCOACH để giúp cho mọi người thực sự làm chủ được mục tiêu của cả cuộc đời và động lực thức dậy mỗi sáng bình minh.

Khi đã tìm được ước mơ, tức là xác định được đỉnh núi của mình, Vilapa sẽ giúp họ nhận ra vị trí hiện tại của họ, gồm cả điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức, nguồn lực phù hợp. Không biết mình đang ở đâu thì làm sao bạn biết phải đi như thế nào? Chúng tôi ứng dụng một hệ thống bài kiểm tra về phong cách hành vi, phong cách động lực, sinh trắc vân tay và kể cả nhóm máu để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của từng người, giúp cho tìm được hướng đi khai thác hết năng khiếu. Sinh ra là đại bàng thì không thể tìm cách chạy như ngựa!

Khi đã nhận ra được vị trí của mình, Vilapa sẽ giúp họ chọn lựa con đường bằng việc cung cấp sẵn 1 loạt các lựa chọn về giải pháp đến đích, những giải pháp đã được chứng minh là thành công và được tập hợp từ hệ thống tư liệu khổng lồ của Vilapa. 

Khi đã quyết định cất bước, Vilapa sẽ cung cấp những thứ cần thiết cho họ: đội ngũ đồng hành, tài chính, công cụ… để họ có được đầy đủ nhất hành trang leo núi, và còn có cả những người huấn luyện để giúp cho chính họ không lạc lối hoặc đưa ra quyết định bỏ cuộc. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái gồm các dịch vụ Huấn luyện  – Tiếp thị – Tài chính – Nhân sự – Hệ thống!

Khi đã tới đích, Vilapa giúp họ tập hợp lại tất cả kinh nghiệm từ thành công, thất bại, sáng tạo để đóng gói lại thành 1 con đường nữa cho những người đi sau kế thừa, đồng thời giúp cho họ nhìn thấy được thêm một chân trời mới tuyệt vời hơn mà những người thành công đang theo đuổi. 

 Nếu bạn cảm thấy ý nghĩa nào đó trên con đường VILAPA, và muốn tìm hiểu xem bạn và chúng tôi có thể cùng nhau làm điều gì, xin đừng ngại liên hệ chúng tôi qua email [email protected]