Luôn đặt yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển, Vilapa đã xây dựng đội ngũ nhân sự vừa có TÂM vừa có TẦM không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo kĩ năng và giúp mỗi người hoàn thiện ước mơ của mình.

Vilapa luôn ý thức được rằng, nhân sự chính là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty, công ty muốn phát triển bền vững thì đội ngũ nhân sự phải vững mạnh, vì vậy Vilapa luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó và đam mê.

 

Để xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu và phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, thường xuyên tổ chức các buổi nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng công việc, tổ chức các buổi Teambuilding để gắn bó các thành viên trong công ty với nhau. Từ việc hiểu nhau giữa các thành viên cho đến việc nâng cao kĩ năng công việc để cuối cùng mang đến những giá trị chất lượng công cao nhất có thể.

Và để phát triển được đội ngũ nhân sự bản lĩnh, trách nhiệm như ngày hôm nay không thể thiếu vai trò của những người đầu tàu, đó chính là những người lãnh đạo của công ty, luôn đứng đầu sóng ngọn gió giúp con thuyền Vilapa càng tiến xa hơn nữa.

Vilapa không chỉ mong muốn đội ngũ nhân sự của mình hiện thực hóa được giấc mơ của mình mà chúng tôi còn mong muốn những ai đang có đam mê, khát khao và hy vọng đều có thể theo đuổi và thành công với những giấc mơ còn đang dang dở.