Lần đầu tiên VILAPA  kết hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên Quốc Tế IYF (International Youth Fellowship) tổ chức buổi huấn luyện “Đào Tạo Tâm Thức” dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên tại Gamuda City. IYF – International Youth Fellowship, là một tổ chức phi chính phủ mang tính toàn cầu được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu phát triển tinh thần, trí tuệ và tình cảm của giới trẻ trên toàn thế giới. IYF đưa ra cho các nhà lãnh đạo một cái nhìn sâu sắc về thanh thiếu niên thông qua các hoạt động giáo dục đào tạo và cung cấp những giải pháp thiết thực cho vấn đề thanh thiếu niên trên toàn cầu.

“Đào Tạo Tâm Thức” của IYF chính là chiếc chìa khóa quan trọng cho giới trẻ để học về thế giới tấm lòng. Một tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp con người vượt qua khó khăn, thử thách và giới hạn bản thân. Khi các thanh thiếu niên tham gia các chương trình của IYF, tấm lòng của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và tận hưởng được niềm hạnh phúc. Do vậy, họ sẽ có thể trở thành những người truyền hạnh phúc cho người khác

Với buổi đầu tiên, đội ngũ VILAPA đã hiểu ra được tầm quan trọng của thế giới tấm lòng và sự khác biệt giữa những tấm gương vĩ đại và những người mang lại thảm kịch.
Họ không khác nhau về môi trường, không khác nhau về năng lực, không khác nhau về thử thách, nhưng họ khác nhau vì trong họ nuôi dưỡng những giá trị tinh thần khác nhau.

Nếu muốn thay đổi cuộc sống, đầu tiên cần thay đổi lòng mình.
Nếu ai chưa được học cách sử dụng “lòng mình” thì hãy liên hệ với mình nhé, mình sẽ kết nối các bạn tới những master đẳng cấp thế giới về “hướng dẫn sử dụng tấm lòng”

Cảm ơn các chuyên gia đến từ IYF đã có những buổi chia sẻ tuyệt vời với đội ngũ VILAPA về những giá trị tinh thần thông qua 6 buổi Mind Education vô cùng giá trị.

Trả lời