Hiến máu tình nguyện là một việc làm mang đậm giá trị nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp và cần được phát huy. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều người bệnh cần máu.

Ngày 3/6/2022, tập thể anh chị em Vilapa đã có một buổi chiều ý nghĩa, trong chương trình MỘT TRÁI TIM HỒNG do Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tổ chức. Với mục tiêu lan tỏa sức trẻ, năng lượng tích cực cũng như tinh thần cộng đồng, hoạt động này đã thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên trong đại gia đình Vilapa.

Đúng 1h30 chiều, các thành viên Vilapa đã có mặt tại “hiện trường”, với màu áo Vilapa quen thuộc

 

Trời nắng nóng nhưng mặt ai cũng rạng rỡ phấn khởi

 

Mọi người xếp hàng chờ kiểm tra sức khỏe

 

         

Những “anh hùng” được vào vòng chung kết

 

Cảm ơn BTC chương trình với món quà thư pháp ý nghĩa

                                                                     

Chứng nhận tập thể tham gia hiến máu tình nguyện

Cảm ơn BTC chương trình MỘT TRÁI TIM HỒNG 2022, cảm ơn sự tham gia tích cực của các anh chị em. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

“Hãy nhớ rằng những người hạnh phúc nhất không phải là những người nhận được nhiều hơn, mà là những người cho đi nhiều hơn”.

 

Trả lời