Là thời điểm chuyển giao từ hạ sáng thu, tháng 9 đến mang tới cảm giác dễ chịu, mát mẻ khiến ai nấy đều tươi tắn, hân hoan hơn hẳn. Và với gia đình VILAPA, đây còn là một trong những tháng ghi nhận có số lượng thành viên sinh nhật đông nhất trong năm. Trong không khí đầy hứng khởi, sáng ngày 1/9/2018, tại trụ sở chính Hà Nội, Công đoàn VILAPA đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng.

Tham dự tiệc chúc mừng sinh nhật có Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng đông đảo các cán bộ trực thuộc công ty VILAPA. Vì nhiều “cơ duyên” mà có đến 4 thành viên của VILAPA cùng sinh nhật trong tháng 9 này gồm: anh Ngọc Thoan đến từ phòng Điều hành, anh Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Đình Phùng và Anh Đỗ Quang Hải của phòng ADMIN. Không chỉ tỉ mỉ trong công việc, yêu thích tìm tòi và khám phá; năng nổ, vui tính và có đầu óc tổ chức còn là những điểm nổi bật khi nói về những người có ngày sinh tháng này.

Tại buổi tiệc, chị Đoàn Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn VILAPA đã trao tặng các phần quà ý nghĩa, gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

Đồng thời, các “chủ nhân” của bữa tiệc sinh nhật tháng 9 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty vì đã tạo điều kiện để tập thể cán bộ nhân viên trong công ty luôn có những phút giây ý nghĩa, cảm thấy được quan tâm, sẻ chia và gắn bó với nhau hơn qua các sự kiện này. Sau những trò chơi vui nhộn để khuấy động bầu không khí, các thành viên có ngày sinh trong tháng đã cùng nhau nguyện ước và thổi nến mừng tuổi mới trong không khí ấm cúng như một gia đình, trong tiếng nhạc “Happy birthday” quen thuộc và tiếng vỗ tay chúc mừng của đồng nghiệp.

Tiệc sinh nhật tháng của VILAPA là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, tạo điều kiện cho các cán bộ được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển.


Team sự kiện setup buổi tiệc ngọt chào mừng sinh nhật tháng 9

Một lần nữa xin chúc các anh/chị có ngày sinh nhật trong tháng 9 sẽ có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty thời gian tới. Chúc các anh chị bước sang tuổi mới gặp nhiều thành công và may mắn!

Trả lời