KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

9/2013 – 9/2017

04 năm một chặng đường – tung cánh ước mơ

Sự kiện kỉ niệm 04 năm thành lập của VILAPA GROUP được tổ chức thành công tốt đẹp vào chiều ngày 23/9/2017. Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng và thân tình với sự góp mặt của đầy đủ của Ban lãnh đạo và tất cả các thành viên công ty.

Thay mặt công ty, ông Trần Ngọc Thoan – Tổng giám đốc, Chủ tịch Vilapa Group đã lên phát biểu khai mạc lễ kỉ niệm 04 năm thành lập ông ty. Điểm qua hành trành xây dựng và phát triển công ty, biểu dương những cá nhân có thành tích nổ bật đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của Vilapa, Tổng giám đốc còn gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên của đại gia đình Vilapa đã gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty trong suốt thời gian qua.

Chặng đường 04 năm không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, những thành quả Vilapa có được ngày hôm nay là sự nỗ lực, kiên trì, kiên gan của cả một tập thể.

Trên chặng đường sắp tới, hy vọng đại gia đình Vilapa sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết, phấn đấu vơi tinh thần không bao giờ lùi bước để tạo nên những dấu mốc mới, những thành công mới ấn tượng và rực rỡ hơn, đưa công ty phát triển lên tầm cao mới.

Vilapa sẽ luôn là tổ ấm ươm mầm những ước mơ và giúp mỗi thành viên TUNG CÁNH ƯỚC MƠ

 

Trả lời