Công ty Cổ phần AZMarketing là phòng Marketing Outsource cho doanh nghiệp trực thuộc hệ thống Global Dream.

Tầm nhìn

Ra đời trong thời đại Marketing 4.0, nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ nòng cốt là những người có tâm và có tầm trong lĩnh vực Marketing, AZMarketing đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, là một phòng Marketing Outsource mà các doanh nghiệp không thể thiếu.

Tầm nhìn của chúng tôi là trong 5 năm tới sẽ trở thành Agency số 1 về Marketing Outsource cho các doanh nghiệp.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp các doanh nghiệp phát triển, chiếm lĩnh thị trường và để lại danh tiếng của bạn trong lòng khách hàng. Từ đó tạo nên mối quan hệ bền vững giữa AZMarketing với các doanh nghiệp.

Thế mạnh

Với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, AZMarketing không chỉ giỏi về kiến thức mà còn khả năng “thực chiến” trong mọi lĩnh vực.

AZMarketing có thể cung cấp trọn vẹn các giải pháp về Marketing cho doanh nghiệp của bạn như: Branding, Tư vấn – đào tạo, tổ chức sự kiện, Digital Marketing: SEO, SEM, Conntent, Google Adsword, Facebook Ads, Design, Development Web, Seeding, …

Đối tác

Hiện nay AZMarketing đang trở thành đối tác cung cấp các giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp: Mỹ phẩm Ngân Bình, mỹ phẩm Primery, Diễn giả Tuấn Lê, …