Ra mắt chính thức vào năm 2014, với sản phẩm chính là phần mềm viết sớ tự động đầu tiên và duy nhất Việt Nam, tính đến nay Việt Lạc Sớ đã giúp ích và hỗ trợ rất hiệu quả cho hơn 800 quý thầy trong cả nước.

Tầm nhìn

Với phương châm hoạt động “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Việt Lạc Sớ luôn sát cánh đồng hành và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý thầy. Chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành công ty mang tới giải pháp viết sớ tự động số 1 tại Việt Nam.

Thế mạnh

Là công ty sản xuất phần mềm viết sớ tự động đầu tiên tại Việt Nam, Việt Lạc Sớ đã hỗ trợ các thầy chùa trên khắp cả nước viết sớ nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian viết sớm giúp các thầy chùa có thời gian để làm việc tâm linh khác.

Cùng với thành công của phần mềm sớ là sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ nhân viên Việt Lạc Sớ, tận tình, tâm huyết đã lập trình, phát triển thành công với nhiều chức năng tự động tiện dụng, hữu ích, nhanh chóng.

Đối tác

Tính đến nay Việt Lạc Sớ đã giúp ích và hỗ trợ rất hiệu quả cho hơn 800 quý thầy trong cả nước. Bao gồm các chùa lớn: Trăm Gian, chùa Keo Thái Bình, chùa Phật Tích Bắc Ninh, chùa Đào Xuyên Gia Lâm, chùa Hòa Bình Phật Quang Tự Hòa Bình,…