Ngày 29/12/2017, toàn thể ban lãnh đạo và CBNV Công ty VILAPA đã có dịp dự “phiên trầu sớm” của các “Táo VILAPA” tại “thiên đình” Gamuda Hanoi, trong không gian của một bữa tiệc Thank Party đậm tinh thần dựng xây, gắn kết.

Từ lâu, Thank Party thường được kết hợp với lễ tổng kết cuối năm, là dịp mỗi doanh nghiệp cùng tổng kết lại những thành tựu, khó khăn của năm cũ, từ đó tìm ra hướng đi tốt hơn cho năm mới. Cũng với mục đích như vậy, nhưng thay vì bài thuyết trình quen thuộc có phần tẻ nhạt như các năm trước, phần tổng kết của Công ty VILAPA trở nên đặc biệt hơn khi được ekip  biến tấu, xây dựng thành một tiết mục “Táo quân VILAPA” vô cùng độc đáo.

“Táo quân VILAPA” vừa mang đến không khí hài hước, vui nhộn, vừa góp phần truyền tải dễ dàng thông điệp mà ban lãnh đạo VILAPA muốn thể hiện đến nhân viên công ty, đó là Change to Grow – Thay đổi để phát triển. Tiết mục thực sự là một món ăn mới lạ, hấp dẫn cho bữa tiệc Thank Party năm nay.

Một tập thể muốn phát triển, thì trước nhất phải có sự đồng lòng, gắn kết của từng cá nhân. VILAPA muốn thay đổi để phát triển thì đầu tiên, cần có sự thay đổi, hoàn thiện từ chính tất cả các thành viên trong công ty. Game sân khấu “Change to Grow” mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đồng lòng, gắn kết, để mỗi người đem “bản sắc cá nhân riêng kết hợp hài hòa trong tập thể chung”, từ đó cùng dựng xây VILAPA thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Chương trình văn nghệ đa sắc màu
Nếu như nhìn vào những bộ trang phục biểu diễn đẹp mắt, những động tác uyển chuyển, đồng đều, rất dễ khiến người xem lầm tưởng bữa tiệc Thank Party có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm múa chuyên nghiệp. Nhưng sự thực, đây đều là những tiết mục do chính các thành viên của VILAPA tự dàn dựng và tập luyện.

VILAPA luôn đề cao yếu tố xây dựng văn hóa doanh nghiệp với một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy tinh thần tâp thể. Có lẽ vì thế, không khó để lý giải tại sao những màn biểu diễn “cây nhà là vườn” của VILAPA lại hấp dẫn, lôi cuốn đến vậy.

Cùng ngắm lại hoạt động của buổi Thank Party nhé:

 

Trả lời