Chương trình Teambuilding là một hoạt động thường niên nhằm gắn kết các cán bộ quản lý trong đại gia đình VIỆT LẠC và SITEN. Đây cũng là dịp để mọi người có thời gian bên nhau, cùng ngồi lại để thắt chặt tình đồng đội và hiểu nhau hơn. Tại đây, các trò chơi Teambuilding  được diễn ra đầy hào hứng và khí thế. 70 thành viên được chia thành 3 đội, không phân biệt công trường, phòng ban, tất cả anh chị đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ BTC bằng sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng anh em không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

Với chủ đề ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH, chương trình teambuilding diễn ra vui vẻ và phấn khởi, lên tinh thần gắn kết, thành công, gắn kết tập thể bằng niềm vui và nhiệt huyết

Teambuilding là một trong những hoạt động không thể thiếu trong việc gắn kết các thành viên của một tổ chức, công ty. Với tinh thần “máu lửa”, VILAPA và SITEN đã có một chuyến teambuilding tại GAMUDA rất sôi động với nhiều hoạt động độc đáo.

Hòa chung với tinh thần đầy nhiệt huyết ấy, VILAPA và SITEN cũng hết mình trong việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi. Đặc biệt với thế mạnh sử dụng flycam, VILAPA và SITEN có thể thực hiện các cảnh quay độc đáo và hấp dẫn nhất cho các hoạt động ngoài trời của VILAPA và SITEN.

Trả lời