Ngày 19/10/2018, Công Đoàn VILAPA đã tổ chức buổi giao lưu nội bộ nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình chào đón sự tham gia của toàn bộ CBNV Nữ, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Ban Lãnh đạo Công ty VILAPA.

Trong không khí đầm ấm của buổi giao lưu, toàn thể CBNV Nữ Công ty đã cùng nhau nhìn lại và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với VILAPA trong suốt quá trình làm việc tại đây. Đó là những giây phút lắng đọng để tất cả mọi người cùng cảm nhận lại về thành quả lớn lao mà chị em phụ nữ đã đóng góp cho VILAPA.

Tại chương trình, Ông Trần Ngọc Thoan – Giám Đốc Công ty VILAPA đã chia sẻ “Nói đến sự thành công của VILAPA đến ngày hôm nay, chắc chắn phải kể tới sự đóng góp của các chị em phụ nữ. Với đặc thù ngành xây dựng của chúng ta, chị em phụ nữ còn phải làm việc vất vả, tích cực hơn nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hi sinh, đóng góp của chị em dành cho VILAPA.”

Đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Nam VILAPA,  bà Đoàn Phương Thảo – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành trước tình cảm của BLĐ cùng toàn thể anh em VILAPA đồng nghiệp: “Qua quãng thời gian cùng “chung vai sát cánh” với toàn thể anh em Công ty, bản thân tôi nhận thấy tình cảm và sự quan tâm rất chân thành đối với toàn thể chị em tại đây. Tôi cũng xin gửi lời chúc tất cả chị em một ngày 20/10 luôn trẻ đẹp, vui vẻ với công việc và hạnh phúc bên gia đình. Và hy vọng rằng, trong tương lai, số lượng chị em tại đây cũng sẽ được tăng lên thêm nữa”.

Buổi sinh hoạt nội bộ tại đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, những giây phút gần gũi bởi những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đáng yêu của anh em Coteccons, những trò chơi vui nhộn và những giải thưởng ý nghĩa từ cuộc thi ảnh online “What makes you beautifull” vừa qua.

 

 

Trả lời